Những yếu tố phong thủy quan trọng trong thiết kế cyber game net.

Từ xa xưa, yếu tố phong thủy trong kinh doanh rất được con người chú trọng. Dù kinh doanh lớn hay nhỏ, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì nó cũng ảnh hưởng một phần nào đến sự thành bại của doanh nghiệp.

Trong kinh doanh phòng game net cũng không phải ngoại lệ, phong thủy trong thiết kế phòng net cần được khảo sát và đánh giá thật kỹ trước khi tiến hành lắp đặt.

Những yếu tố phong thủy quan trọng trong thiết kế cyber game net.

Một phòng game kinh doanh thành công hợp phong thủy

Chọn màu sắc hợp mệnh.

Để có một phòng net đạt chuẩn, ngoài các yêu cầu về trang thiết bị đầu tư cho phòng net, điều không thể thiếu đó là phối cảnh tổng thể của phòng game, trong đó lựa chọn gam màu sao cho phù hợp là điều rất quan trọng.

Khi lựa chọn gam màu chủ đạo của phòng game bạn cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, cung, mệnh của gia chủ để có gam màu hợp với gia chủ nhất.

Căn cứ vào tuổi mà người ta xác định một người nào đó ứng với hành nào và gọi là cung mệnh. Chẳng hạn, người nam tuổi Tân Mão, mệnh cung Tốn, ứng với hành Mộc (mệnh Mộc).


Những yếu tố phong thủy quan trọng trong thiết kế cyber game net.

Màu sắc phòng game luôn là yếu tố quan trọng trong phong thủy

Không gian xung quanh bên ngoài phòng net.

Khi chọn địa điểm kinh doanh phòng net, chúng ta không chỉ chọn địa điểm đó mà không gian xung quanh cũng là yếu tố quan trọng.

Một địa điểm kinh doanh phòng game net lý tưởng là nhứng nơi tránh được những góc nhọn chiếu thẳng vào bởi những ngôi nhà bên cạnh hay hẻm ngõ…đặc biệt là tránh xa những nơi có mùi hôi khó chịu hoặc mùi xú uế.

Bạn không nên chọn những nơi có cây to chắn trước cửa sổ, vì cây sẽ chắn tầm nhìn và ánh sáng chiếu vào phòng khiến căn phòng có chứa nhiều âm khí. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của phòng net.

Sắc khí trong căn phòng

Sắc khí của một căn phòng ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Người xưa có câu : nhà có cũ nhưng khí sắc sáng sủa tất sẽ thịnh vượng, tuy mới nhưng nhà có sắc khí ảm đạm tất sẽ thất bại.

Trong tiêu chí thiết kế phòng máy internet chuẩn, khí sắc của căn phòng dựa trên hai yếu tố sau:

Ánh sáng:

Bầu không khí và ánh áng của một địa điểm kinh doanh rất được coi trọng về phong thủy. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm để thiết kế phòng game net nên chọn nơi có không khí trong lành, không gian thoáng đãng, sáng sủa.
Nếu phòng thiếu ánh sáng mặt trời tự nhiên thì có thể gắn thêm đèn điện để đảm bảo độ sáng của phòng.

Sức gió:

Dân gian quan niệm rằng nếu có gió thổi quá mạnh thì sẽ thổi hết những vượng khí trong phòng, nơi nào có gió mạnh thì nơi đó sẽ không được thịnh vượng.

Vì vậy một nơi lý tưởng là nơi có gió thổi nhẹ và lưu thông hết căn phòng . Để đảm bảo được điều này thì cần một sự bố trí và sắp xếp các cơ sở vật chất trong phòng net.

Những yếu tố phong thủy quan trọng trong thiết kế cyber game net.

Không gian phòng net cũng cần đặc biệt quan tâm

Nếu chúng ta không có kinh nghiệm nhiều trong việc thiết kế phòng máy internet chuẩn thì nên tìm đến các công ty chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng game net trọn gói 24hComputer để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này.

Hướng đặt bàn thờ thủ công trong phòng game net.

Thường bàn thờ thần tài được đặt ở hướng có thể quan sát được cửa ra, điều này giúp cho thần tài có thể quan sát được khách và cũng là đưa khách vào cho quán.

Thông thường lựa chọn hướng đặt của bàn thờ thần tài có 2 cách chính là lựa chọn theo hướng phát tài phát lộc của gia chủ hoặc theo hướng phong thủy đón tài lộc của địa điểm lắp đặt phòng net.


>>> Có thể bạn quan tâm: Bật mí giải pháp mở phòng game với chi phí thấp khả năng sinh lời cao.


Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn