Tiến độ hoàn vốn phòng game dựa vào những yếu tố nào.

 Đã là nhà đầu tư thì ai cũng muốn việc kinh doanh của mình đạt được nhiều hiệu quả cao, làm ăn có lãi, nhanh chóng thu lời về và sản sinh ra được nhiều lãi. Nhưng trong kinh doanh không phải ai cũng hiểu và tìm cho mình được hướng đi đúng đắn để đem lại nhiều hiệu quả cao. Để hiểu rõ hơn về tiến độ hoàn vốn phòng game, 24hcomputer sẽ giúp bạn những chiêu bài và kinh nghiệm để lắp đặt phòng game đạt hiệu quả cao thu hồi lại vốn trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Tiến độ hoàn vốn phòng game dựa vào những yếu tố nào.
Làm thế nào để kinh doanh phòng net có thời gian thu hồi vốn nhanh, đạt hiệu quả cao

Như thế nào được gọi là tiến độ hoàn vốn phòng game.

Tiến độ hoàn vốn phòng game chính là khoảng thời gian kinh doanh các chủ đầu tư thu về đủ vốn ban đầu mình đầu tư ra. Các bạn có thể hiểu đơn giản qua ví dụ sau đây, các chủ đầu tư bỏ ra 700 triệu để đầu tư vào phòng máy 20 máy hiện đại, doanh thu thu về được trong 1 tháng là khoảng 60 triệu, vậy sau khoảng 20 tháng là bạn có thể thu hồi được nguồn vốn và kinh doanh bắt đầu sản sinh ra lãi.

Trung bình các phòng game có thời gian thu hồi vốn từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào quy mô của phòng máy. Nếu như phòng máy phát triển tốt, doanh thu thu về cao thì trong khoảng 1 năm là đã có thể thu hồi được nguồn vốn ban đầu. Vậy làm thế nào để thời gian hoàn vốn là nhất ngắn trong kinh doanh phòng game, chúng ta cùng tìm hiểu yếu tố sau đây:

Giảm thiểu vốn đầu tư qua chất lượng dịch vụ

Để thời gian hoàn vốn là nhanh nhất, thì các chủ đầu tư cần phải lưu ý đến các khoản đầu tư ban đầu bỏ ra cần phải được tối ưu nhất. Nhưng vấn đề tối ưu ở đây không phải là chúng ta lắp đặt phòng game kém chất lượng, các trang thiết bị rẻ tiền. Mà việc tối ưu đó là chúng ta nên lựa chọn các linh kiện máy tính như card màn hình, chip, ram, gaming gear tiên tiến để đảm bảo hoạt động được trong vòng vài năm. Với một phòng game đạt chất lượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng, đối với những game thủ cao cấp họ sẵn sàng bỏ tiền để được trải nghiệm không gian game tốt nhất, thư giãn.

Ngoài ra, việc kinh doanh các dịch vụ đi kèm như đồ ăn thức uống được coi là mỏ vàng của các nhà đầu tư cần khai khác. Với các cuộc trải nghiệm kéo dài, các game thủ của chúng ta cần phải tiếp thêm năng lượng để chiến đấu. Chính vì thế, các phòng game có chất lượng dịch vụ về ăn uống tốt sẽ thu hút được nhiều game thủ, họ sẽ mua trực tiếp tại quán chứ không muốn đứng dậy để đi mua ở các tiệm cơm khác. Hoặc các nhà đầu tư có thể mở rộng thêm khu ăn uống dịch vụ tán gẫu cho khách hàng để nhằm thu hồi vốn nhanh hơn thông qua các dịch vụ cần thiết này.

Tiến độ hoàn vốn phòng game dựa vào những yếu tố nào.
Đầu tư vào các dịch vụ đi kèm phòng game chất lượng, đa dạng menu

Thúc đẩy tiến độ hoàn vốn qua các chương trình khuyến mãi, gói combo.

Với việc sử dụng chiêu trò khuyến mãi sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, không những thế còn giúp bạn giữ chân được những khách hàng quen thuộc. Phòng game bạn có thể tổ chức các chương trình khuyến mãi khác nhau, như khuyến mãi dành cho khách hàng nạp thẻ, hay khách hàng có số giờ chơi cao, khuyến mãi ngày sinh nhật. Mặt khác, các chủ đầu tư của chúng ta cũng không nên quá lạm dụng theo phương thức này, nếu như khuyến mãi quá nhiều sẽ khiến các game thủ phụ thuộc vào nó và dẫn đến giá giờ chơi không cao, không tuân thủ theo đúng giá đề ra của các phòng game.

Tiến độ hoàn vốn phòng game dựa vào những yếu tố nào.
Tổ chức các giải thi đấu phòng game giúp quảng bá thương hiệu

Ngoài ra bạn muốn quảng bá thương hiệu để nhiều người biết đến, có thể thông qua các dịch vụ marketing, mạng xã hội, hay mời các lão làng về giao lưu trực tiếp với các game thủ, chăm sóc fanpage tạo cảm giác thân quen, gần gũi với các game thủ. Nếu như bạn làm theo cách này thì chỉ với khoảng thời gian ngắn là bạn có thể thu hút được nhiều game thủ không những thế thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá để nhiều người biết đến.

Ngoài những việc làm trên, bạn cũng cần phải nâng cấp cập nhật máy thường xuyên theo các phiên bản hiện hành, phù hợp với nhu cầu chơi game của giới trẻ hiện nay. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ giấy tờ để có thể kinh doanh phòng game về đêm vì đây có thể là thời điểm mà bạn thu về doanh thu cao nhất.

Trên đây là những định hướng giúp các chủ đầu tư có thời gian hoàn vốn nhanh nhất. Để tham khảo thêm các yếu tố tăng khả năng doanh thu phòng game để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24hcomputer sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về lắp đặt phòng game. 24hcomputer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

>>> Xem thêm tại: Kinh doanh quán net nên sử dụng đường truyền nào để đảm bảo tốc độ đường truyền được tốt?

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn