Tư vấn lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net thu hút khách hàng tiềm năng

Đối với kinh doanh lĩnh vực phòng game, yếu tố quyết định đến hiệu quả kinh doanh không chỉ là cấu hình máy móc hay không gian thiết kế hiện đại, chiến lược kinh doanh hiệu quả mà còn là yếu tố lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp. Lựa chọn địa điểm kinh doanh được coi là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, bởi lẽ trong kinh doanh người ta gọi đó chính là phong thủy. Một phong thủy đẹp, thu hút hợp với gia chủ mới đem lại hiệu quả cao. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa điểm kinh doanh game net phù hợp đem đến hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi 24h computer đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Tư vấn lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net thu hút khách hàng tiềm năng
Tư vấn lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net thu hút khách hàng tiềm năng

Một số yếu tố cần thiết khi lựa chọn địa điểm thu hút khách hàng.

Cho dù bạn lựa chọn thi công lắp đặt quán net ở quê hay thành phố thì việc lựa chọn địa điểm kinh doanh là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Không phải địa điểm nào cũng phù hợp để chúng ta mở quán net hay địa điểm nào cũng thu hút được khách hàng đem đến hiệu quả trong kinh doanh. Với việc lựa chọn địa điểm phù hợp sẽ giúp cho chủ đầu tư xác định được khách hàng của mình thuộc phân khúc nào cũng như mô hình phù hợp, phương thức vận hành phòng game sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số yếu tố cần thiết khi lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net giúp quán đông khách, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Cần lựa chọn vị trí trắc địa

Vị trí trắc địa ở đây được nói đến chính là vị trí giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy. Nếu như quán net của bạn ở trong một con hẻm sâu hay nhiều ngóc ngách game thủ khó có thể tìm thấy thì thử hỏi khách của bạn có khách hay không? Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net không nhất thiết cần phải mặt đường lớn, mà bạn cần lựa chọn vị trí dễ dàng tìm thấy, để giúp cho game thủ tìm đến bạn một cách dễ dàng.

Lựa chọn địa điểm rộng có bãi đỗ xe cho khách hàng


Bạn cần lựa chọn địa điểm rộng có chỗ để xe cho khách hàng. Bởi ngày nay, với sự phát triển của đất nước tất nhiên mọi game thủ đến quán bạn đều đi bằng xe máy hoặc xe đạp điện rất ít người đi xe đạp. Với việc không có chỗ gửi xe đó là một trở ngại lớn dành cho bạn cũng khiến bạn dần mất đi hết khách.
Bởi với phương tiện xe máy, xe đạp là phương tiện đi lại được ví như cần câu cơm của mỗi con người. Nếu như một quán net không có chỗ để xe hay chỗ để xe rất chật hẹp thì chẳng game thủ nào thích điều này, ngoài ra họ cũng không yên tâm ngồi chơi lâu vì sợ mất xe. Cho nên bạn cần lựa chọn địa điểm có bãi đỗ xe sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tư vấn lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net thu hút khách hàng tiềm năng
KInh doanh quán net cần lựa chọn vị trí trắc địa

Lựa chọn địa điểm gần với các khách hàng tiềm năng

Điều hiển nhiên là một quán net được đặt ở những nơi dân cư thưa thớt, chủ yếu là người già thì chẳng thể nào kinh doanh thành công. Cho nên, việc lựa chọn địa điểm kinh doanh gần khách hàng mục tiêu là một điều cực kỳ quan trọng. Khách hàng phòng game mà chúng ta cần nhắm tới đó chính là học sinh, sinh viên, người đi làm. Cho nên chúng ta cần lựa chọn những nơi gần các đối tượng này để đem đến hiệu quả cao trong kinh doanh.

Tư vấn lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net thu hút khách hàng tiềm năng

Hiện nay, trào lưu game net được nở ra ở Việt Nam, cho nên có rất nhiều địa điểm phù hợp giúp bạn kinh doanh quán net hiệu quả. Một số địa điểm kinh doanh quán net hiệu quả mà 24h computer muốn gửi gắm đến các chủ đầu tư để giúp bạn có thể lựa chọn để kinh doanh thu hút nhiều khách hàng.

Mở quán net gần khu vực đông dân cư.


Xã hội ngày một tân tiến, những khu vực càng đông dân cư nhiều người sinh sống thì nhu cầu giải trí sẽ càng cao. Cho nên, khu vực này được coi là vị thế trắc địa mà các chủ đầu tư cần phải nhắm đến. Đối với khu vực này bạn cần phải xác định khảo sát tìm hiểu về khách hàng tiềm năng của mình thuộc độ tuổi nào, có nhu cầu ra sao để từ đó đưa ra được mô hình kinh doanh phù hợp, bởi lẽ càng đông người thì mức độ cạnh tranh càng cao cho nên bạn cần có một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Mở quán net gần các khu trường học


Một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là nên mở quán net nằm trên trục đường chính gần các trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3. Bởi nơi đây bạn có thể xác định được luôn khách hàng mục tiêu mà mình hướng tới là học sinh.
Đối với khách hàng này chủ yếu có giờ chơi ít, chơi theo giờ, bởi còn sự quản thúc từ gia đình và có nguồn kinh tế phụ thuộc vào bố mẹ. Cho nên, địa điểm này chúng ta không cần phải quá chú trọng đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cấu hình phòng máy cao cấp vì học sinh không có sự đòi hỏi cao như các game thủ kỳ cựu, mà họ chỉ quan tâm đến giá thành rẻ là thu hút nhóm khách hàng này.

Mở quán net nơi tập trung sinh viên, ký túc xá, khu công nghiệp


Đây được coi là khu vực tập trung nhiều khách hàng tiềm năng mà chủ quán net nào cũng muốn hướng tới. Mục tiêu nhắm đến là sinh viên, công nhân người đi làm rất thuận lợi để kinh doanh quán net. Các đối tượng này có thời gian tự do, nguồn tài chính dồi dào hơn so với học sinh. Họ sẵn sàng đầu tư tiên cho các trận chiến của mình. Cho nên, ở địa điểm này bạn cần có sự đầu tư lớn vào phòng game từ cấu hình cho đến không gian và các dịch vụ đi kèm phòng game giúp bạn kiếm được một số tiền khổng lồ từ nó.

Tuy nhiên, đối với địa điểm này thì bạn sẽ phải có sự cạnh tranh quyết liệt mới có thể dành chiến thắng, bởi miếng mồi ngon ai cũng muốn ăn. Vì vậy để có thể sống sót và thành công thì bạn cần phải nâng cấp phòng net cũng như các chất lượng dịch vụ để giữ khách hàng quen thuộc cũng như tổ chức các sự kiện, các cuộc thi đấu để tìm kiếm khách hàng mới.

Tư vấn lựa chọn địa điểm kinh doanh quán net thu hút khách hàng tiềm năng
Lựa chọn địa điểm nơi tập trung các trường đại học, ký túc xá, khu công nghiệp

Mở quán net ở khu vực nông thôn


Các bạn đừng nghĩ mở quán net ở khu vực này là sai lầm mà đó chính là tiềm năng bạn cần khai thác sẽ giúp bạn đem đến lợi nhuận cao. Bởi đối với khu vực này khách hàng chủ yếu là học sinh cấp 1,2,3, kiến thức và nhu cầu giải trí của họ còn hạn chế, đối tượng này chỉ cần có phòng chơi game là đủ. Hơn nữa, đối với khu vực nông thôn sự cạnh tranh nhau còn thấp, cho nên bạn không cần phải quá chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất. Đây chính là một địa điểm vàng giúp cho các chủ đầu tư kinh doanh quán net hiệu quả.

Như vậy, việc lựa chọn địa điểm kinh doanh là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Với những thông tin hữu ích được nêu trên sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn được địa điểm kinh doanh phù hợp với nhu cầu kinh doanh và điều kiện của từng chủ đầu tư khác nhau. Ngoài ra bạn cần lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

>>> Tham khảo thêm: Bước khởi nghiệp vững chắc nhờ kinh doanh phòng game 20 máy
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn