3 lưu ý cực kỳ cần thiết khi đăng ký giấy phép kinh doanh game net

Lệ phí đăng ký giấy phép kinh doanh game net? Thủ tục, giấy tờ liên quan gồm những gì?... là những chủ đề được đông đảo giới trẻ quan tâm. Đây cũng có thể được xem là một vấn đề khá phiền phức, nhức nhối đối với những ai lần đầu thành lập doanh nghiệp. Và bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm nữa vì 3 lưu ý cực kỳ cần thiết dưới đây về đăng ký giấy phép kinh doanh game net sẽ giúp bạn có được sự thông hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng 24h Computer khám phá ngay bài chia sẻ dưới đây!

3 lưu ý cực kỳ cần thiết khi đăng ký giấy phép kinh doanh game net
3 lưu ý cực kỳ cần thiết khi đăng ký giấy phép kinh doanh game net

Nắm vững điều kiện và hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game

Khám phá một số điều kiện chủ quán net cần phải nắm vững

Đối với những nhà đầu tư lâu năm chắc hẳn đã nắm rõ điều kiện kinh doanh phòng game, đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng theo quy định của bộ luật kinh doanh hiện hành. Cụ thể như:
 • Chủ phòng máy hoặc người quản lý phòng net đại diện phải có chứng chỉ tin học bằng A hoặc cao hơn.
 • Có khu vực bảo quản phương tiện đi lại của người chơi.
 • Tuân thủ và chấp hành đúng quy định về phòng cháy chữa cháy nổ( tiêu lệnh, trang thiết bị PCCC,…)
 • Tuân thủ và chấp hành đúng quy định về đảm bảo an ninh trật tự - an toàn xã hội kèm theo bản cam kết có chữ ký minh bạch.
 • Chấp hành đúng quy định về bảo vệ môi trường, hệ sinh thái và sức khỏe của người chơi tại quán net nhà mình( có nội quy sử dụng phòng máy áp dụng cho họ).
 • Diện tích sử dụng tối thiểu giữa các máy tính trạm là 1m2 và chúng được bố trí, lắp đặt một cách khoa học nhất mà vẫn đảm bảo cho sự di chuyển dễ dàng, thuận tiện trong việc quan sát.
 • Hệ thống máy tính trạm phải được đánh số thứ tự theo đúng vị trí được mô tả trên hệ thống sơ đồ tổng quan về toàn bộ phòng net. Có thể bao gồm nhiều phòng con như: No smoking, smoking,…
 • Phải được trang bị hệ thống phần mềm quản lý để kiểm soát, giám sát mọi hoạt động kinh doanh của phòng net.
 • Địa điểm mở quán có vị trí cách các trường học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông tối thiểu 200m2. Diện tích kinh doanh tối thiểu 50 m2.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng nên tìm kiếm cho riêng mình một nhà chiến lược gia đáng tin cậy để cùng đồng hành và hỗ trợ tư vấn hiệu quả toàn bộ thủ tục pháp lý A-Z miễn phí, bao gồm cả việc tìm kiếm mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế,... Và 24h Computer – đơn vị thiết kế thi công phòng net chuyên nghiệp chính là một sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng

3 lưu ý cực kỳ cần thiết khi đăng ký giấy phép kinh doanh game net
Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh cần phải chuẩn bị những gì? 

Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh cần phải chuẩn bị những gì?

Hồ sơ làm giấy phép mở đại lý Internet bao gồm một số loại giấy tờ và thủ tục sau:
 • Đơn xin đăng ký kinh doanh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương tại khu vực bạn có ý định mở quán net.
 • Bản cam kết về các điều kiện kinh doanh theo bộ luật hiện hành.
 • Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Chứng chỉ tin học của chủ phòng net hoặc hợp đồng lao động với nhân viên nhân viên quản lý phòng máy đại diện phải có chứng chỉ tin học.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng đất đai hoặc hợp đồng thuê nhà.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục đăng ký kinh doanh trọn gói từ A - Z

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều văn phòng pháp lý cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh giá rẻ để bạn cân nhắc. Bạn hãy lựa chọn một cách thông minh nhé. Bên cạnh các loại thủ tục, giấy tờ đơn giản còn phải có khả năng hỗ trợ tư vấn tốt và xử lý nhanh chóng. Nhằm giúp bạn kịp thời có giấy phép kinh doanh phòng net theo đúng kế hoạch phát triển của dự án đã vạch ra ban đầu.

3 lưu ý cực kỳ cần thiết khi đăng ký giấy phép kinh doanh game net
Lựa chọn đơn vị đồng hành cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục đăng ký kinh doanh trọn gói

Đồng hành cùng đơn vị lắp đặt phòng net có công tác thỏa mãn điều kiện pháp lý

Một đơn vị thi công, thiết kế phòng game chuyên nghiệp nhất trên thị trường game Việt chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ tiện ích để hỗ trợ ngay từ bước khởi sự ban đầu cho tới mãi về sau, đến khi bạn ngừng kinh doanh quán thì thôi. Bởi việc bao lo toàn bộ giấy tờ thủ tục pháp lý, tìm kiếm mặt bằng kinh doanh không chỉ đáp ứng quy định nhà nước mà còn vô cùng lý tưởng để phát triển kinh doanh, mô phỏng bản vẽ sơ đồ tổng thể,… là những gói dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Hy vọng, với những thông tin bổ ích mà 24h Computer chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã nắm được 3 lưu ý cực kỳ cần thiết khi đăng ký giấy phép kinh doanh game net rồi chứ. Nếu nguồn vốn đầu tư ban đầu là điều kiện cần thì giấy phép đăng ký kinh doanh game net là điều kiện đủ để một nhà đầu tư nhảy vào lĩnh vực vô cùng béo bở này. Chúc bạn kinh doanh thành công!

>>> Tham khảo thêm: Bí quyết thiết kế cyber game đem lại sự trải nghiệm tuyệt hảo
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn