Chia sẻ tuyệt chiêu quản lý phòng game cho người mới bắt đầu

Quản lý và điều hành phòng máy là một điều cực kỳ quan trọng trong quá trình kinh doanh game net. Nó không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả, lợi nhuận và doanh thu hàng tháng của quán mà còn khiến cho ngân sách bị thâm hụt nặng nề. Chính vì thế, trong giới hạn của bài viết này chúng tôi chia sẻ tuyệt chiêu quản lý phòng game cho người mới bắt đầu. Hãy tìm hiểu một số hạng mục dưới đây để xem phòng máy nhà mình đang gặp phải vấn đề nào anh em nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:


Chia sẻ tuyệt chiêu quản lý phòng game cho người mới bắt đầu
Chia sẻ tuyệt chiêu quản lý phòng game cho người mới bắt đầu

Quản lý các khoản thu chi tối ưu nhất

Nhờ vào việc lập kế hoạch thu chi hợp lý, rõ ràng và minh bạch, bạn sẽ tính toán được các khoản chi phí cần phải bỏ ra và doanh thu, lợi nhuận hàng tháng của quán. Dựa vào đó, để tối ưu các khoản chi phí phát sinh không cần thiết nhằm gia tăng lợi nhuận để rút ngắn thời gian hoàn vốn đầu tư.

Dự toán chi phí sử dụng hàng tháng

Trước tiên, bạn cần dự trù được các khoản chi phí cần thiết sử dụng hàng tháng của phòng net. Đó bao gồm những loại chi phí như: tiền điện, tiền mạng, tiền thuê mặt bằng, nhân viên, thuế, chi phí mua hàng hóa, khấu hao máy móc cùng với một số khoản chi phí phát sinh khác.

Quản lý công nợ cho phòng net

Bên cạnh việc sự tính toán chi ly và tường tận các khoản thu chi, các nhà đầu tư cần kiểm soát nghiêm ngặt phần công nợ cho phòng net. Bởi nếu không kiểm soát và điều hành tối sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thất thoát và thiếu hụt doanh thu cho phòng net.

Ngày nay, có rất nhiều quý khách hàng chơi thiếu, chơi nợ hay bùng nợ, Có thể đó là những khách hàng thân quen của quán nhưng chỉ một phút lơ là bạn rất dễ là người phải chịu thiệt. Để giảm thiểu tối đa tình trạng này, bạn cần xây dựng lối chơi riêng cho phòng net đó là không chơi nợ xấu. Làm như vậy sẽ khiến một số vị khách cảm thấy không hài lòng nhưng sẽ giúp giảm thất thoát ngân sách cho phòng net. Bạn có thể mong họ thông cảm cho mình.


Chia sẻ tuyệt chiêu quản lý phòng game cho người mới bắt đầu
Quản lý nhân sự cho phòng net

Quản lý nhân sự cho phòng net

Nhân sự là yếu tố vô cùng cần thiết cho phòng game của bạn, bởi bạn không thể ở quán net 24/7 và phải làm tất cả mọi việc. Bởi một người chủ phòng net kinh doanh thành công là người biết quản lý nhân sự của mình tốt nhất. Trước hết, bạn cần đào tạo nhân sự cho phòng game sao cho tốt và chỉn chu nhất. Khiến cho đội ngũ nhân viên của mình sở hữu một tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình thì bạn cần đưa ra các quy tắc làm việc và yêu cầu nhân viên thực hiện đúng để đảm bảo một quy chuẩn nhất định.

Dịch vụ chăm sóc game thủ luôn được chú trọng hàng đầu

Dịch vụ chăm sóc khách hàng càng tốt sẽ giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Đặc biệt, điều này sẽ giúp nâng tầm bộ nhận diện thương hiệu cho quán và nhận được sự yêu mến của quý khách hàng.

Do đó, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cần có thái độ niềm nở, nhiệt tình đối với quý khách hàng. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của quý khách hàng là phương châm kinh doanh thành công của nhiều chủ phòng net. Thế nhưng, khách hàng cũng cần phải tuân thủ theo các quy định tiêu chuẩn của phòng net. Cần nói không với những đề nghị vô lý và sai quy định mà chủ phòng net đề ra.

Chia sẻ tuyệt chiêu quản lý phòng game cho người mới bắt đầu
Quản lý hệ thống máy móc và trang thiết bị cho phòng net

Quản lý hệ thống máy móc và trang thiết bị cho phòng net

Để quản lý phòng net tốt hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống máy móc, trang thiết bị và phần mềm cơ bản cho phòng máy. Như thế sẽ giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng, kịp thời một số lỗi cơ bản xảy ra trong phòng máy, nhằm hạn chế sự ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Có thể tự cập nhật/update một số tựa game mới, test lỗi cơ bản của hệ thống linh kiện. Như vậy, việc nắm vững một số kiến thức liên quan sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý phòng net. Tuy nhiên, điều này cũng không quá quan trọng, chỉ cần bạn tìm đến sự giúp đỡ của đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để đồng hành thì vấn đề này trở nên cực kỳ đơn giản. Mọi trục trặc, lỗi phần mềm liên quan đến máy tính đều được các đơn vị bảo hành giúp bạn xử lý dễ dàng và nhanh gọn.

Ngoài ra, các phần mềm quản lý phòng máy sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Hiện nay, trên thị trường phần mềm quản lý phòng net phổ biến nhất vẫn là CSM và Gcafe. Các phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý dàn net, tính tiền, nạp card, nạp tiền vào game hay quản lý thẻ hội viên.

Trên đây là tuyệt chiêu quản lý phòng net cho người mới bắt đầu kinh doanh. Hy vọng, sẽ giúp các nhà đầu tư chân ướt chân ráo nắm vững một số kinh nghiệm quản lý và áp dụng hiệu quả vào mô hình kinh doanh của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực kinh doanh game net thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer – đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói uy tín chuyên nghiệp số 1 trên thị trường Việt Nam, để được giải đáp tường tận nhé.

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn mở phòng game 2021 - Định hướng chuẩn trong tương lai
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn