Dịch vụ tư vấn thi công phòng net phải bám sát 3 thực tế quan trọng

Một trong những thủ thuật tư vấn chuyên nghiệp được áp dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết mọi ngành nghề đó chính là nói những gì khách hàng muốn nghe, cung cấp một số dịch vụ mà họ mong muốn. Ngay cả lĩnh vực kinh doanh game net cũng không ngoại trừ. Điều này, không chỉ khiến nhà đầu tư – đơn vị thiết kế thi công phòng net đưa ra một số quyết định sai lầm mà còn làm mất đi danh dự và uy tín về thương hiệu.

Và đối với 24h Computer – đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường net Việt. Tranh luận với quý khách hàng ngay trong lần đầu tiên gặp mặt là chuyện hết sức bình thường. Bởi chúng tôi chỉ nói những gì chúng tôi tin là đúng, là giá trị kèm theo những minh chứng cụ thể cho quý khách của mình tham khảo. Đặc biệt, tất cả những ý gạch đầu dòng trong danh mục hỗ trợ tư vấn khách hàng như: thi công, thiết kế, phân khúc cấu hình,… đều phải bám sát 3 thực tế quan trọng sau. Các bạn hãy theo dõi ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

Dịch vụ tư vấn thi công phòng net phải bám sát 3 thực tế quan trọng
Dịch vụ tư vấn thi công phòng net phải bám sát 3 thực tế quan trọng

Thị trường net Việt và xu hướng mới của thời đại

Có lẽ các bạn cũng biết, bức tranh thị trường net Việt phải được vẽ bởi những danh họa kinh tế có đủ vốn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xương máu trong ngành nghề game net. Hơn nữa, bức tranh đó phải được thể hiện được cả ở mức độ vĩ mô lẫn vi mô. Nếu xét trên góc độ vĩ mô, bạn sẽ phải nắm được những đối tượng đang có trong thị trường, bản đồ phân bố cung cầu trong từng khu vực, những gì đang diễn ra và những biến số đặc trưng của ngành game net. Để từ đó nắm bắt được cơ hội, thời điểm vàng nằm trong ngõ ngách nào khi nhìn ở góc độ vi mô.

Bên cạnh đó, một số thông tin hữu ích về xu hướng game net trong tương lại mà đơn vị thi công phòng net trọn gói cung cấp cho bạn cũng vô cùng quan trọng. Điều này, sẽ giúp bạn biết được mô hình kinh doanh của mình phải xây một chiến thuyền mưu sinh như thế nào để có thể mạnh mẽ xuôi theo dòng chảy tự nhiên của lợi nhuận.

Dịch vụ tư vấn thi công phòng net phải bám sát 3 thực tế quan trọng
Nguồn vốn đầu tư sẵn có và tính cá nhân hoá trong từng mô hình

Nguồn vốn đầu tư sẵn có và tính cá nhân hóa trong từng mô hình

Hiển nhiên, các đơn vị tư vấn thi công phòng net sẽ có một khoản lợi nhuận nhất định sau khi hoàn thành và bàn giao dự án kinh doanh cho chủ phòng net. Nhất là đối với những dự án lớn, đạt chuẩn cyber game đẳng cấp và hiện đại. Đây là vấn đề hết sức nhạy cảm nhưng chúng tôi vẫn luôn đề cập đến các bạn bởi khái niệm này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng của 24h Computer.

Hơn nữa, không phải cứ mở phòng net quy mô càng lớn càng tốt, mà vấn đề mở ở quy sao cho phù hợp, đạt công suất hoạt động tối đa và mang lại hiệu quả với chỉ số ROI cao nhất. Chính vì thế, khi bạn muốn được đồng hành cùng 24h Computer thì hãy cho chúng tôi biết số vốn bạn dự định đầu tư ban đầu nhé! Chúng tôi sẽ cho bạn biết những yếu tố cần thiết phải đầu tư hết số tiền đó hay không? Kèm theo lộ trình giải ngân đầu tư sẽ như thế nào để mang lại giá trị kinh tế trong dài hạn.

Đồng thời, mỗi nhà đầu tư chắc chắn sẽ có những kỳ vọng riêng cho dự án game net của mình. Cụ thể như: về ý tưởng, nguồn cảm hứng, phong cách thiết kế phòng game, bài trí nội thất,… Cũng chính vì lẽ đó, mà công tác tư vấn của đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp như 24h Computer sẽ không bao giờ có một công thức chung nào cho tất cả quý khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao ý tưởng cá nhân hóa mô hình kinh doanh phòng net và hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ tư vấn thi công phòng net phải bám sát 3 thực tế quan trọng
Quy mô phòng net cùng với phương án kinh doanh siêu hiệu quả

Quy mô phòng net cùng với phương án kinh doanh siêu hiệu quả

Việc tư vấn thi công phòng net và cụ thể là công tác hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn ra một mô hình, phương án kinh doanh phải được thực hiện sau khi đã có kết quả khảo sát, phân tích và kết luận từ thực tiễn về mặt bằng, phân khúc khách hàng,… Bởi tại mỗi vị trí kinh doanh sẽ có tiềm lực phát triển, nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Nên việc xác định đúng quy mô, phân khúc cấu hình sẽ giúp cho quá trình vận hành hệ thống máy của nhà đầu tư gặp suôn sẻ nhất.

Hy vọng, với 3 thực tế quan trọng mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết sự uy tín và chuyên nghiệp để gây dựng nên thương hiệu của 24h Computer rồi chứ. Nếu trong quá trình hợp tác, thực hiện dự án game net có sự chậm trễ đôi chút thì chúng tôi chân thành xin lỗi. Vì chúng tôi không thể vội vàng kết luận bừa một cách thiếu cơ sở, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dự án đầu tư của bạn cũng như danh tiếng của chúng tôi. Xin cảm ơn!

>>> Tham khảo thêm: Phòng cyber game vắng khách - Nguyên nhân chính do đâu?
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn