Dự toán chi phí mở phòng game 20 máy bạn nên biết

Việc đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực game net có lẽ không còn là điều quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Bởi kinh doanh game net ngày càng trở thành một ngành có độ hot cao và được đông đảo game thủ hưởng ứng. Đặc biệt, mở phòng game 20 máy hiện đang là mô hình được nhiều nhà đầu tư trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, để kinh doanh quán net đạt hiệu quả cao thì các chủ đầu tư cần phải có một kế hoạch cụ thể, cũng như phải dự toán được mức chi phí mở phòng game 20 máy là bao nhiêu?

Hôm nay, 24h Computer https://lapdatphonggame24h.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn các mức chi phí bạn nên biết khi mở phòng game 20 máy, để từ đó giúp bạn đưa ra được kế hoạch lắp đặt và kinh doanh quán net 20 máy đạt hiệu quả cao nhất nhé!

>>> Xem thêm: dự toán chi phí mở phòng game 50 máy bạn nên biết

Dự toán chi phí mở phòng game 20 máy bạn nên biết
Dự toán chi phí mở phòng game 20 máy bạn nên biết

Chi phí mặt bằng kinh doanh

Yếu tố mặt bằng là một trong những yếu tố cần thiết đầu tiên để bạn có thể lắp đặt và kinh doanh quán net. Mặt bằng đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của quán net của bạn. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn mặt bằng kinh doanh trắc địa phù hợp với số lượng phòng net 20 máy. Bạn nên lựa chọn địa điểm ở gần khu vực trường học, dần dân cư đông đúc….Cũng không nên quá chú trọng đến việc lựa chọn mặt tiền mà thay vào đó là nên lựa chọn những vị trí mà các game thủ có thể dễ dàng tìm thấy. Trung bình mặt bằng để mở quán net 20 máy sẽ có giá dao động từ 3 đến 5 triệu đồng 1 tháng.

Chi phí thiết kế phòng net

Để mở quán net có thể thu hút được đông đảo khách hàng cũng như đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trong khu vực. Thì bạn nên tìm cho quán net của mình một phong cách thiết kế phù hợp. Đồng thời phải mang đậm chất riêng, mới lạ để có thể thu hút được game thủ. Không những thế, nó còn giúp bạn đủ khả năng cạnh tranh và tạo nên một thương hiệu phòng net cho riêng mình. Thông thường, mức chi phí dành cho thiết kế quán net 20 máy sẽ dao động từ 7 đến 15 triệu đồng, mức giá này tùy thuộc vào sự lựa chọn của các nhà đầu tư.

Chi phí cho cấu hình và linh kiện phòng máy

Chi phí mở quán net 20 máy sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều qua chi phí lựa chọn cấu hình và linh kiện phòng máy của chủ đầu tư. Bạn nên dựa vào sự khảo sát thị trường ban đầu để lựa chọn cho phòng máy của mình cấu hình và linh kiện phù hợp. Để đảm bảo được chất lượng cao, hoạt động tốt, có khả năng chạy mượt các tựa game và đủ sức cạnh tranh với các đối thủ thì bạn có thể tham khảo một số cấu hình phổ biến sau:
  • Cấu hình giá rẻ sẽ có giá dao động từ 5 đến 7 triệu
  • Cấu hình tầm trung sẽ có giá dao động từ 8 đến 10 triệu
  • Cấu hình cao cấp sẽ có giá dao động từ 10 đến 13 triệu.


Dự toán chi phí mở phòng game 20 máy bạn nên biết
Chi phí nội thất phòng game 20 máy

Chi phí nội thất

Nội thất quán net bao gồm bàn ghế của quán net, bạn nên lựa chọn loại bàn ghế có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của game thủ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bàn ghế khác nhau, mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Thông thường, giá bàn ghế sẽ dao động từ 1 triệu đến 1.5 triệu 1 bộ. Tuỳ theo mẫu mã và số lượng mà chủ đầu tư chọn mua. Đối với phòng game 20 máy thì chi phí nội thất sẽ rơi vào tầm từ 20 đến 30 triệu đồng.

Chi phí máy lạnh, quạt điện

Chi phí lắp đặt hệ thống làm mát cho quán net sẽ tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của các chủ đầu tư như số lượng, dòng và hãng máy, từ đó sẽ có mức giá thành chênh lệch nhau. Trung bình 1 chiếc máy lạnh cho quán net 20 máy sẽ có giá từ 8 đến 12 triệu 1 chiếc, 1 phòng game 20 máy có thể chọn từ 1 đến 2 cái và thêm 1 chiếc quạt làm mát.

Chi phí mạng, điện nước

Chi phí điện nước cho quán net 20 máy sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng 1 tháng. Còn về chi phí mạng thì sẽ dao động từ 8 đến 10 triệu đã bao gồm moder, dây cáp…..

Chi phí nhân viên trông coi quán

Đối với việc mở quán net 20 máy thì nhà đầu tư có thể thuê thêm 1 nhân viên và tận dụng người nhà, hoặc là có thể thuê nhân viên theo hình thức xoay ca với mức lương trung bình từ 15 đến 17k 1 giờ.

Dự toán chi phí mở phòng game 20 máy bạn nên biết
Các khoản chi phí khác

Một số chi phí khác

Ngoài các khoản chi phí trên thì để mở quán net 20 máy kinh doanh thì các chủ đầu tư sẽ phải mất thêm một số khoản chi phí để làm các loại giấy tờ kinh doanh. Và chi phí làm giấy tờ sẽ dao động từ 5 đến 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, thì bạn sẽ phải mất một số khoản chi phí khác để mua các loại nguyên liệu đồ ăn, thức uống để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của game thủ.

Trên đây là dự toán chi phí mở phòng game 20 máy bạn nên biết. Hy vọng rằng, bài chia sẻ trên đã đem đến cho bạn nhiều hữu ích giúp bạn đưa ra cho mình kế hoạch kinh doanh quán net phù hợp với mức vốn mà mình đang có. Đồng thời, để tối ưu mức chi phí và nâng cao hiệu quả lắp đặt quán net thì bạn nên tìm cho mình đơn vị lắp đặt phòng net uy tín và chất lượng. Họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mở quán net ở quê hút khách, đạt hiệu quả cao


 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn