Giải đấu phòng net - Điểm hẹn cho những tài năng đam mê gaming

Tổ chức giải đấu thành công sẽ là một trong những cú hích đưa phòng net phát triển sang một trang mới, một bước nhảy ngoạn mục để bùng nổ doanh số. Bởi giải đấu là một sự kiện lớn, mang tính trọng đại cũng như hấp dẫn lượng lớn người trực tiếp tham gia giải đấu, theo dõi qua màn hình nhỏ. Đồng thời, nó còn là một trong những điểm hẹn gắn kết cộng đồng game thủ có cùng đam mê gaming thỏa sức tranh tài, thể hiện kỹ năng sinh tồn và khẳng định tên tuổi. Vậy giải đấu hiệu quả được hiểu như thế nào? Tiêu chí đánh giá ra sao? Để tìm được lời giải đáp chuẩn xác nhất cho những câu hỏi trên, các bạn hãy cùng 24h Computer tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ liên quan:


Giải đấu phòng net - Điểm hẹn cho những tài năng đam mê gaming
Giải thi đấu phòng game - điểm hẹn cho những tài năng đam mê gaming

Giải đấu hiệu quả được hiểu như thế nào?

Hiểu theo nghĩa nôm na thì cụm từ “hiệu quả” đơn giản là thực hiện đúng mục đích mà bạn đã vạch ra ban đầu trước khi diễn ra giải đấu. Mục đích mà chúng tôi muốn đề cập đến đó có thể là lợi nhuận, danh tiếng, sự nhận diện tên tuổi và thậm chí có thể là giữ khách hàng thân quen. Dù thế nào đi chăng nữa, bản chất của mục đích sẽ tác động lớn đến con đường kinh doanh của bạn, ảnh hưởng tới phương thức mà bạn thực hiện giải đất. Chính vì thế, việc thiết lập lên mục đích không tốt thậm chí sẽ làm giảm đi giá trị cốt lõi của phòng net.

Còn nếu bạn cứ khăng khăng giữ quan điểm: giải đấu phải tạo ra lợi nhuận ngay lập tức thì chúng tôi khuyên bạn chân thành nên bỏ ngay suy nghĩ đó. Bởi đây là một quan điểm lệch lạc sẽ dẫn đến con đường thất bại nhanh chóng. Đứng trên góc độ của người kinh doanh tài ba, có nhiều kinh nghiệm trên thương trường chúng tôi không cho phép mình nhìn nhận các vấn đề một cách thiển cận như vậy. Hãy bỏ qua vấn đề lợi nhuận trong quá trình tổ chức giải đấu mà nên hướng đến những mục tiêu xa hơn mà bạn chắc chắn đạt được. Đó chính là, giữ được khách hàng tiềm năng thân quen nên là mục đích cuối cùng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước về mục đích đạt được trước tổ chức giải đấu nhé!

Giải đấu phòng net - Điểm hẹn cho những tài năng đam mê gaming
Những tiêu chí đánh giá giải thi đấu phòng game

Những tiêu chí đáng giá giải đấu hiệu quả bạn nên biết

Tổ chức sân chơi lành mạnh cho game thủ thể hiện kỹ năng và khẳng định tên tuổi , hiệu quả giải đấu được đánh giá qua cả một quá trình chứ không phải kết quả sau giải đấu. Do đó, nó đòi hỏi sự đúng đắn và cầu toàn trong tất cả mọi khâu trước, trong và sau giải đấu. Và đây cũng chính là cơ sở, tiền đề để đánh giá hiệu quả của giải đấu.

Nhiều game thủ tìm đến phòng net của bạn tập luyện

Nếu quán net của bạn có nhiều đối tượng game thủ mới đến tập luyện là một trong những tín hiệu tốt, đáng mừng trong khâu chuẩn bị trước giải đấu. Điều này cho thấy công tác truyền thông trước giải đấu vô cùng hấp dẫn khiến cho họ muốn được tham gia, trải nghiệm cấu hình và chất lượng dịch vụ tại quán. Cũng như làm quen với chuột, bàn phím để chiến mượt tựa game mà không gặp phải vấn đề trục trặc gì. Nếu quán net của bạn kinh doanh thêm một số dịch vụ bên lề và chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo sẽ giữ được khách hàng này sau giải đấu.

Tạo không khí náo nhiệt, sôi động trong thi đấu

Việc tạo không khí náo nhiệt, sôi động trong thi đấu được coi là một khâu cực kỳ quan trọng. Nó nằm ở cách dẫn dắt, sắp xếp và tổ chức giải của Sup. Một chương trình vui vẻ, hấp dẫn, tạo bầu không khí hòa đồng và kết nối cộng đồng game thủ lại với nhau là điều nên làm. Bởi nó thể hiện tính chuyên nghiệp của phòng net trong khâu tổ chức giải đấu cũng như chinh phụ được lòng game thủ bằng yếu tố cảm tính.

Nhiều game thủ biết đến giải đấu

Điều này cho thấy hiệu ứng của công tác truyền thông, đặc biệt qua việc chạy quảng cáo trên fanpage vô cùng hiệu quả. Việc làm tốt công tác marketing không chỉ giúp thông tin giải đấu được lan truyền mà còn giúp cho cộng đồng game thủ trên mọi miền của tổ quốc biết đến giải đấu tại quán net của bạn, Đây cũng chính là một trong những lời tuyên bố của bạn đối với thị trường game net “ Phòng net của tôi đủ mạnh và đủ khả năng để tổ chức giải đấu” Khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc ganh đua nhau về giá cả để tranh giành khách.

Giải đấu phòng net - Điểm hẹn cho những tài năng đam mê gaming
Giải thi đấu phòng game giúp giữ chân được lượng khách hàng ổn định sau giải đấu

Giữ được lượng khách hàng ổn định sau giải đấu

Đây chính là mục đích ban đầu bạn vạch ra và mong muốn đạt được, đồng thời là một dấu hiệu cho thấy hiệu quả sau giải đấu. Bạn đừng nên quá tham vọng giữ được toàn bộ khách hàng đã tham gia giải đấu. Chỉ cần giữ được khoảng 20 – 30% trong tổng số đó cũng cho thấy hiệu ứng, sự thành công của giải đấu tại quán nét của bạn tương đối cao.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình rồi chứ. Sau một thời gian nhìn nhận, suy ngẫm nếu bạn cảm thấy phòng net của mình đủ ổn, đủ khả năng thì bạn nên tổ chức giải đấu gắn kết game thủ thỏa mãn đam mê nhé. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm, vốn kiến thức và tầm hiểu biết để tổ chức giải đấu thành công thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer – Đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói số 1 trên thị trường Việt. Chúng tôi luôn tự tin tạo ra một sân chơi thi đấu lành mạnh cho cộng đồng game thủ thỏa sức chiến đấu và tranh tài.

>>> Tham khảo thêm: Gợi ý top 5 mẫu chuột phòng game dưới 100K đáng mua nhất 2020 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn