Khởi nghiệp cùng 24h Computer - Hướng đi hoàn hảo cho các nhà đầu tư

Với nền kinh tế vốn đang trên đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay kết hợp với xu hướng khởi nghiệp. Nên có rất nhiều ngành nghề cho bạn trẻ lựa chọn để đầu tư nguồn vốn tăng lợi nhuận, thậm chí nâng số vốn gấp n lần nữa. Và một cụm từ khóa được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên google site đó chính là “ khởi nghiệp” trong lĩnh vực kinh doanh game net. Thế nhưng khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh này có còn khả thi và an toàn không? Khởi nghiệp cùng 24h Computer có những sự khác biệt gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể tìm được câu trả lời chính xác cho riêng mình nhé!

Khởi nghiệp cùng 24h Computer - Hướng đi hoàn hảo cho các nhà đầu tư
Khởi nghiệp cùng 24 Computer-hướng đi hoàn hảo cho các nhà đầu tư

Khởi nghiệp phòng game net vào cuối năm 2020 – khả thi và an toàn tuyệt đối

Chúng tôi khẳng định rằng khởi nghiệp và làm giàu trong lĩnh vực kinh doanh game net tương đối dễ dàng và an toàn cho những bạn trẻ có nhiệt huyết và đam mê. Bởi lĩnh vực này không cần đầu tư nguồn vốn quá khủng khiếp kết hợp với xu hướng phát triển bền vững – song song với sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ và giải trí.

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy, với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trong cả nước cùng với quá trình khảo sát dựa trên thực tế. Nếu bạn có trong tay số vốn khoảng 500 triệu thì bạn có thể sở hữu một mô hình phòng game net quy mô vừa chứa được 20 – 30 cấu hình PC. Điểm nổi bật, tiêu biểu cho mô hình kinh doanh này chính là sự kết hợp độc đáo giữa game net và khu vực coffee lounge đầy cuốn hút.

Hơn nữa, nhu cầu và thị phần về mảng giải trí của giới trẻ vô cùng đa dạng và không có giới hạn. Chính vì thế, hầu hết các phòng net đều chú trọng và quan tâm đến chất lượng dịch vụ kèm theo về ăn uống. Đồng thời việc kết hợp mô hình dịch vụ đi kèm trong hoạt động kinh doanh phòng game nét điển hình như: billiard, game mobile, coffee lounge,… cũng đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận khủng có thể chiến tới 40-50% tổng doanh thu của quán.

Khởi nghiệp cùng 24h Computer - Hướng đi hoàn hảo cho các nhà đầu tư
Khởi nghiệp kinh doanh quán net cuối năm 2020- an toàn, khả thi

Ngoài ra, với cuộc khủng hoảng kinh tế từ dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, thì năm 2020 này được nhiều chuyên gia nhận định rằng đây chính là thời điểm vàng để đầu tư nguồn vốn vào kinh doanh. Chắc chắn sẽ là cơ hội, thời cơ lớn cho việc khởi nghiệp bằng kinh doanh game net nếu như bạn đang có mong muốn dấn thân và muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tận dụng cơ hội vàng trong cuộc khủng hoảng này để khởi nghiệp và làm giàu cũng như biến giấc mơ ấp ủ lâu năm của mình trở thành hiện thực.

Khởi nghiệp cùng 24h Computer có những sự khác biệt gì?

Với kinh nghiệm trên thương trường nhiều năm, thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước và toàn diện trên tất cả vấn đề liên quan đến kinh doanh phòng game net. Do đó, 24h Compute luôn tự tin là một đối tác đồng hành và hợp tác khởi nghiệp phòng game net cực kỳ phù hợp và hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư mới dấn thân vào lĩnh vực màu mỡ này.

Khởi nghiệp cùng 24h Computer - Hướng đi hoàn hảo cho các nhà đầu tư
24h Computer người bạn đồng hành cùng các chủ đầu tư trên mọi nẻo đường

Bên cạnh việc được nhiều quý khách hàng biết đến là một đơn vị thi công, lắp đặt phòng game trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường Việt Nam. Đơn vị còn cung cấp thêm một số dịch vụ về thiết kế – thi công – lắp đặt và vận hành 100% hệ thống phòng game net đạt tiêu chuẩn quốc tế và trong nước. Đặc biệt, đơn vị không chỉ áp dụng kiến thức từ sách giáo khoa mà còn có kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh trên thực tế/ thực tiễn đời sống để chia sẻ với nhà đầu tư khi tiến hành khởi nghiệp, làm giàu phòng game net cùng đơn vị.

Ngoài ra, khi khởi nghiệp và làm giàu về lĩnh vực game net cùng 24h Computer, các đối tác – nhà đầu tư sẽ được kiểm định và tham gia vào toàn bộ quy trình thi công, lắp đặt phòng net trọn gói từ A – Z. Cụ thể như về triển khai ý tưởng, lập bản vẽ thiết kế cho tới công đoạn hoàn thiện để bước vào quá trình kinh doanh. Chúng tôi còn gắn bó, hỗ trợ và đồng hành lâu dài với quý khách hàng bằng những chính sách hấp dẫn và triển khai những chiến lược kinh doanh hiệu quả và thiết thực nhất. Cũng như nâng cao doanh thu, lợi nhuận khủng, rút ngắn thời gian hoàn vốn và bắt đầu kinh doanh sinh lợi nhuận nhanh nhất có thể.

Để tiếp tục sự nghiệp phát triển hơn nữa các dự án game net, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm thêm nhiều đối tác – nhà kinh doanh có cùng đam mê, định hướng. Do đó, nếu bạn là một nhà đầu tư đang mong muốn đặt chân vào lĩnh vực phòng game net vào cuối năm 2020 thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với 24h Computer để nhận được tư vấn miễn phí và ưu đãi hấp dẫn. Chúc ước mơ của bạn trở thành hiện thực trong tương lai gần và trên cả mong đợi!
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn