Lối đi nào dành cho phòng net cỏ trong thời đại 4.0?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các cyber game như hiện nay. Nếu như các phòng net cỏ không chịu thay đổi theo xu hướng của thị trường thì sẽ nhanh chóng bị đánh sập và bỏ rơi. Vậy giải pháp nào để giúp cho phòng net cỏ có thể phát triển trong thời đại 4.0?

Để tìm ra được giải pháp khắc phục điều này, thì bạn cần phải nhìn trực tiếp vào các nhược điểm khiến cho phòng net cỏ bị thất thế. Hãy cùng 24h Computer, tìm hiểu những lối đi mới dành cho phòng net cỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Lối đi nào dành cho phòng net cỏ trong thời đại 4.0?
Lối đi nào dành cho phòng net cỏ trong thời đại 4.0?

Phòng net cỏ cần phải nâng cấp cấu hình

Nhược điểm lớn nhất của mô hình phòng game truyền thống đó chính là có cấu hình máy thấp. Nếu như ở các cyber game được đầu tư cấu hình máy khủng, đắt tiền thì ở các phòng net cỏ vấn đề này sẽ không được quan tâm, cấu hình là cấu hình thấp, giá rẻ. Tuy nhiên thì khái niệm về cấu hình thấp cũng rất đa dạng, điều quan trọng nhất là quán net cỏ của bạn vẫn có thể chơi mượt được các tựa game thông dụng là được.

Chính vì thế, nếu như bạn cảm thấy khách hàng có điều phàn nàn về các hiện tượng giật lag khi chơi game. Hoặc cấu hình phòng game không thể tải và chơi được các game phổ biến. Thì điều tất nhiên mà bạn cần phải làm đó chính là nâng cấp phòng net ngay.

Xét từ điểm yếu về cấu hình thì bạn cần phải khắc phục chúng. Tuy nhiên, không nhất thiết cần phải chạy đua về cấu hình, nâng cấp cấu hình khủng. Bởi vì phòng net cỏ thường sẽ được mở ở nông thôn cho nên điều này là không cần thiết. Mà bạn chỉ cần nâng cấp cấu hình cao hơn 1 chút để có thể chơi mượt các tựa game thịnh hành là được và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của việc nâng cấp cấu hình là giúp cho game thủ có cái nhìn khác về quán net của bạn như:
  • Phòng máy tuy nhỏ nhưng hiện đại, cấu hình tốt, phục vụ được nhu cầu giải trí của game thủ với các tựa game thịnh hành
  • Có phí dịch vụ phù hợp với túi tiền của game thủ
  • Phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, công nhân….


Lối đi nào dành cho phòng net cỏ trong thời đại 4.0?
Cần phải nâng cấp không gian cho phòng net cỏ

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế phòng game hiện đại, độc đáo thu hút các game thủ

Cần phải nâng cấp không gian cho phòng net cỏ

Một nhược điểm lớn nữa của mô hình net cỏ đó chính là về không gian. Sau một thời gian dài kinh doanh thì không gian quán net của bạn cũng sẽ bị xuống cấp. Bàn ghế phòng game hay các đồ vật trang trí cũng trở nên cũ kỹ, lỗi thời. Điều này khiến cho không gian quán trông xấu đi và không tạo được sự thoải mái dành cho game thủ nữa.

Từ điểm yếu này chúng ta có thể đưa ra giải pháp cho sự phát triển của net cỏ đó chính là nâng cấp lại không gian của quán net. Bạn có thể sơn lại tường, đầu tư lại bàn ghế phòng game, trang trí thêm một số tranh ảnh thu hút….Chắc chắn, khi đó không gian quán net của bạn sẽ như được khoác một màu áo mới vô cùng rực rỡ. Đương nhiên, không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều tiền. Bạn có thể xem các phòng game trong nội thành thanh lý nếu như thấy bàn ghế của họ vẫn còn đẹp thì có thể mua lại.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng cũng không quá quan trọng về vấn đề này cho nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng nhé. Bởi vì nhiều khách hàng đến quán net không coi trọng vẻ sang trọng gì cả. Nhưng việc chỉn chu lại không gian quán sẽ giúp bạn thu hút thêm được nhiều khách hàng đến với phòng game.

Lối đi nào dành cho phòng net cỏ trong thời đại 4.0?
Phát triển đa dạng các dịch vụ đi kèm cho phòng net cỏ

>>>Tham khảo: dịch vụ lắp đặt phòng game 20 máy chuẩn cyber game mini đáp ứng mọi nhu cầu game thủ

Phát triển đa dạng các dịch vụ đi kèm cho phòng net cỏ

Các cyber game lớn hoặc những phòng game chuyên nghiệp sẽ có nhiều ưu thế lớn hơn so với các phòng net cỏ ở điểm có nhiều dịch vụ đi kèm và có chất lượng dịch vụ tốt. Cho nên, bạn có thể nâng cao chất lượng phòng game của mình bằng cách đầu tư thêm các dịch vụ trong quán, đa dạng hơn về các menu để phục vụ tốt cho nhu cầu của game thủ. Một số dịch vụ hiệu quả khi kinh doanh trong quán net đó là; cung cấp đồ ăn thức uống, bán thẻ game, bán thẻ nạp….Những dịch vụ này cũng sẽ mang đến một khoản lợi nhuận khá lớn cho bạn.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể làm một số các quảng cáo nhỏ để nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng đến với phòng game nhà mình hơn. Tận dụng lợi thế là giá cả hợp lý và đa dạng dịch vụ. Mặc dù không gian hay cấu hình phòng net cỏ không được đẹp như các cyber game cao cấp, nhưng lại khiến các game thủ thích thú.

Trên đây là 3 giải pháp cho sự phát triển của phòng net cỏ, mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra cho mình được giải pháp kinh doanh phòng net cỏ hiệu quả trong thời đại 4.0 này nhé. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị nâng cấp phòng net uy tín hay đang có nhu cầu lắp đặt phòng game trọn gói thì bạn có thể đến với 24h Computer. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được một phòng game như ý, bắt kịp xu hướng của thị trường, giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: Tại sao nên chọn dịch vụ thanh lý phòng game của 24h Computer?


 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn