Mở quán net ở Nam Định cần bao nhiêu vốn?

Với độ nóng của dịch vụ giải trí internet như hiện nay thì mô hình kinh doanh quán net đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các chủ đầu tư để hòng kiếm lợi nhuận cho mình. Lĩnh vực này không chỉ phổ biến ở các thành phố mà nó còn phổ biến rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, phải kể đến Nam Định mảnh đất màu mỡ đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn khai thác. Vậy mở phòng game ở Nam Định cần bao nhiêu vốn? Trong bài viết này 24h Computer sẽ cùng bạn tìm hiểu mức vốn cần có để mở quán net ở Nam Định, cùng theo dõi nhé!

Mở quán net ở Nam Định cần bao nhiêu vốn?
Mở quán net ở Nam Định cần bao nhiêu vốn? 

Xác định quy mô khi mở quán net ở Nam Định

Để có thể xác định được mức vốn cần có để mở quán net ở Nam Định là bao nhiêu? Thì các nhà đầu tư cần phải xác định quy mô quán net cho mình. Mỗi quy mô sẽ có sự phù hợp với mô hình, cấu hình, nội thất, thiết kế….khác nhau. Cho nên, mức chi phí cũng sẽ có sự dao động khác nhau.

Ví dụ cụ thể như: bạn có ý định mở quán net với quy mô 10 máy hoặc mở quán net 20 máy thì chi phí đầu tư cho quán net sẽ thấp hơn nhiều so với lại chi phí đầu tư cho mở quán net 50 máy. Việc xác định quy mô quán net phù hợp sẽ giúp cho các chủ đầu tư có cho mình kế hoạch mở quán net cụ thể và chi tiết hơn.

Mô hình quán net ở Nam Định

Yếu tố tiếp theo quyết định đến mức vốn đầu tư kinh doanh quán net Nam Định đó chính là mô hình mà các chủ đầu tư lựa chọn. Bởi vì mô hình cũng sẽ là tiền đề chính quyết định nội thất, phong cách cũng như cách trang trí của quán net. Chẳng hạn như nếu bạn lựa chọn mô hình cyber game hoặc cyber game mini thì bắt buộc các chủ đầu tư phải lựa chọn phong cách thiết kế mạnh mẽ, cá tính. Để nhằm mục đích tạo ra một không gian bắt mắt, hiện đại, sang trọng gây phấn khích cho người chơi hơn, để từ đó giúp cho việc kinh doanh quán net đạt hiệu quả cao nhất. Còn nếu như bạn lựa chọn mở quán net theo mô hình net cỏ thì bạn không cần phải chú trọng đến thiết kế phòng net, việc trang trí sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chính vì thế nguồn vốn đầu tư cho phòng net cỏ cũng sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với các quán net theo mô hình cyber game cao cấp và cyber game mini.

Mở quán net ở Nam Định cần bao nhiêu vốn?
Xác định nguồn vốn dựa vào cấu hình phòng net

Cấu hình quán net

Để lựa chọn cấu hình cho quán net phù hợp thì bạn cần phải dựa vào mô hình mà bạn lựa chọn cho quán net nhà mình. Để từ đó chọn cho mình được cấu hình phòng net phù hợp nhất. Các nhà đầu tư cần phải tiến hành khảo sát thị trường kinh doanh quán net, đối thủ cạnh tranh và khách hàng tiềm năng trong khu vực mình định mở là như thế nào. Để từ đó, lựa chọn được cấu hình máy tính đảm bảo tính cạnh tranh cho quán net. Đồng thời, cần phải đảm bảo khả năng chạy mượt các tựa game thịnh hành hiện nay. Bạn nên chọn cho phòng net nhà mình loại cấu hình có độ bền cao từ 3 đến 5 năm để đảm bảo sử quá trình sử dụng tốt.

Nội thất phòng game

Một trong những yếu tố tiếp theo quyết định đến nguồn vốn khi mở quán net ở Nam Định đó chính là nội thất của phòng game. Để có thể lựa chọn được nội thất cho phòng game phù hợp thì các chủ đầu tư cần phải dựa vào quá trình khảo sát thị trường, đồng thời nên lựa chọn theo mô hình quán net mà bạn lựa chọn và theo nhu cầu của khách hàng mà mình hướng đến.

Mặt bằng kinh doanh quán net

Yếu tố quan trọng tiếp theo, có sự ảnh hưởng đến sự thành công trong việc mở quán net ở Nam Định kinh doanh. Đó chính là vị trí mặt bằng mà bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn mặt bằng có diện tích phù hợp với lại quy mô quán net mà mình lựa chọn. Ví dụ bạn lựa chọn mở phòng game 30 máy thì bạn nên chọn diện tích mặt bằng tối thiểu là 35m2 trở lên. Đồng thời bạn nên ưu tiên những vị trí có dân cư đông đúc, gần các trường học để nhằm mang lại nguồn khách hàng lớn cho quán net.

Mở quán net ở Nam Định cần bao nhiêu vốn?
Chi phí tối thiểu để mở quán net ở Nam Định

Chi phí tối thiểu để mở quán net ở Nam Định

Chi phí để mở quán net kinh doanh ở Nam Định sẽ có sự phụ thuộc vào sự lựa chọn của các nhà đầu tư và các yếu tố khác. Đối với mức chi phí tối thiểu cho phòng game với quy mô 20 máy sẽ có mức giá dao động từ 200 triệu đến 300 triệu.

Hy vọng với những thông tin hữu ích nêu trên, các nhà đầu tư sẽ có thể đưa ra cho mình mức vốn cụ thể đầu tư quán net ở Nam Định phù hợp. Để từ đó giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả và mang đến nguồn lợi nhuận tốt nhất. Nếu như bạn còn điều gì khúc mắc muốn nhận thêm sự tư vấn về lắp đặt phòng net trọn gói ở Nam Định thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline, sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.


>>> Tham khảo thêm: Doanh thu phòng game- những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn