Tại sao nên bảo trì phòng net trọn gói tại 24h Computer?

Tương tự như các thiết bị điện khác, máy tính cũng cần bảo dưỡng/bảo trì sau một thời gian hoạt động lâu dài. Nếu bạn không bảo trì phòng net định kỳ, hệ thống máy móc có thể gặp phải sự cố khi sử dụng như: quá nóng dẫn đến chết CPU, chết card màn hình, máy thường xuyên bị đơ và có thể tắt nguồn đột ngột do quá nóng.

Thế nhưng rất nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp không có kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu về máy nên không biết cách vệ sinh máy tính đúng cách. Chính vì thế, họ hay tìm đến sự giúp đỡ của các đơn vị bảo dưỡng, bảo trì phòng máy uy tín và chất lượng. Vậy tại sao nên bảo trì phòng net trọn gói tại 24h Computer? Hãy tìm kiếm lời giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

>>> Xem thêm: Tại sao lắp đặt phòng game 20 máy nên đồng hành cùng với 24h Computer?

Tại sao nên bảo trì phòng net trọn gói tại 24h Computer?
Thường xuyên bảo trì phòng net đem đến những lợi ích gì? 

Thường xuyên bảo trì phòng net có tầm quan trọng gì?

Không có gì ngẫu nhiên, cũng không phải tự dựng các chủ phòng net bỏ một số tiền nhất định ra để vệ sinh, bảo trì phòng net. Bởi việc làm này sẽ mang đến những lợi ích nhất định tiêu biểu như:
  • Khi thường xuyên bảo dưỡng máy tính đúng cách và khoa học cho phòng net sẽ hạn chế tối đa lỗi phần cứng và phần mềm từ việc hoạt động quá tải. Chẳng hạn, các lỗi máy chậm, bị treo máy hay khởi động lại, virus và hỏng hóc phần cứng.
  • Việc làm này cũng kịp thời cài đặt và cập nhật các tựa game mới nhất, cho phòng game. Nhằm đảm bảo quán game luôn đáp ứng được nhu cầu giải trí cho quý khách hàng. Nếu không thường xuyên cập nhật các tựa game mới nhất, chắc chắn khách hàng sẽ dần từ bỏ bạn thôi.
  • Cho nên, việc thường xuyên bảo trì/bảo dưỡng máy tính còn giúp tăng tuổi thọ máy. Hạn chế tối đa việc hỏng hóc và giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa không cần thiết. Hiện nay, các chủ phòng net nhỏ vẫn không chú trọng đến vấn đề này lắm nên thường phải tốn kém chi phí sửa chữa máy tính. Hoặc bị gián đoạn việc kinh doanh phòng net do máy tính hư hỏng. Và khách hàng phòng net cũng không còn thích điều này đâu.
Ngoài ra, việc bảo trì phòng net thường xuyên còn mang đến nhiều lợi ích như kịp thời phát hiện lỗi, sửa chữa và thay thế linh kiện máy tính cho phù hợp nhất. Tránh việc gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, hoặc cả hệ thống phòng net. Nhờ vào đó, giúp chủ phòng net tiết kiệm được chi phí, thời gian bảo hành, công sức và tiền bạc, đồng thời tránh những thiệt hại không đáng có xảy ra.

Tại sao nên bảo trì phòng net trọn gói tại 24h Computer?
Khám phá dịch vụ bảo trì phòng net tại 24h Computer

Khám phá dịch vụ bảo trì phòng net tại 24h Computer

Trước những lợi ích vàng và tầm quan trọng của việc bảo trì hay bảo dưỡng phòng net thường xuyên định kỳ, 24h Computer sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo trì phòng game, nâng cấp phòng net uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tốt nhất thị trường Việt Nam.

Tiến hành bảo trì phòng máy theo tháng/theo quý

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết của 24h Computer sẽ đến kiểm tra và bảo dưỡng máy tính phòng net theo đúng yêu cầu của quý khách hàng theo quý hoặc theo tháng. Công việc này được diễn ra đều đặn và đúng quy trình tiêu chuẩn.

Không chỉ có vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với thái độ tận tâm, tận tình đối với quý khách hàng. Luôn đảm bảo hệ thống máy tính của phòng net được kiểm tra nghiêm ngặt, bảo dưỡng kịp thời, nhanh chóng và đúng ngày nhất.

Tại sao nên bảo trì phòng net trọn gói tại 24h Computer?
Khắc phục sự cố về kỹ thuật nhanh chóng

Khắc phục sự cố về kỹ thuật nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục một số sự cố, trục trặc về máy móc trong quá trình vận hành phòng net nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Để không làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của phòng net. Khi đó, các nhà đầu tư sẽ không phải phiền lòng quá nhiều vì việc sửa chữa quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, doanh thu và lợi nhuận của quán.

Sử dụng linh kiện chính hãng và chất lượng hoàn hảo

Thông thường, trong quá trình bảo trì hay bảo dưỡng phòng net, nếu một số thiết bị của máy tính không khắc phục sự cố được, quá cũ kỹ thì sẽ được tiến hành thay thế nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng 100 với chất lượng tốt nhất để thay thế mới.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của 24h Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách để quản lý phòng net, bảo mật thông tin khách hàng và tự khắc phục một số lỗi kỹ thuật cơ bản. Nhằm có thể tự quản lý phòng net một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Trên đây là một số lý do cốt lõi các nhà đầu tư nên thường xuyên bảo trì phòng net, để sử dụng dịch vụ này một cách tối ưu nhất thì các nhà đầu tư đừng quên liên hệ với 24h Computer đươn vị lắp đặt phòng game trọn gói qua số Hotline: 093.123.9999 để được tư vấn tận tình, hỗ trợ hiệu quả và báo giá cụ thể. Chúc bạn kinh doanh phòng net thành công!

>>> Tham khảo thêm: Cập nhật 5 mô hình kinh doanh phòng net đang gây bão cộng đồng
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn