Tìm hiểu những khoản chi khi mở phòng cyber game chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có ý định huy động nguồn vốn khủng để mở phòng Cyber game cao cấp chuyên nghiệp và đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của quý khách hàng. Thì bạn không nên bỏ lỡ một số thông tin cực kỳ quan trọng mà 24h Computer sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn nắm rõ các khoản chi tiêu hợp lý khi muốn kinh doanh phòng game, quán net.


Tìm hiểu những khoản chi khi mở phòng cyber game chuyên nghiệp
Tìm hiểu những khoản chi phí mở phòng cyber game chuyên nghiệp

Mô hình cyber game chuyên nghiệp được hiểu như thế nào?

Phòng cyber game được giới trẻ biết đến là mô hình kinh doanh cao cấp và mới nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi chúng mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cấu hình cao cấp mà còn ở dịch vụ ăn uống, không gian trải nghiệm.

Từ hệ thống trang thiết bị, không gian trải nghiệm thoải mái cho nên những phòng cyber game luôn thu hút được nhiều sự chú ý của quý khách hàng. Đây cũng chính là lý do hàng đầu để mô hình phòng cyber game được lựa chọn nhiều nhất khi đầu tư vào phòng net. Như vậy, khi muốn kinh doanh phòng net hiệu quả thì các chủ đầu tư cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng giữa chi phí và nguồn vốn đầu tư để lên kế hoạch lắp đặt hiệu quả. Dưới đây là những khoản chi phí mở phòng cyber game mà bạn không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: Các hạng mục cần phải chi khi mở phòng game 50 máy theo mô hình cyber game cao cấp

Các hạng mục cần phải chi khi mở phòng cyber game?

Đầu tư vốn vào hệ thống máy tính và cấu hình

Một phòng game thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng cũng như được đánh giá cao chắc chắn không thể bỏ qua chất lượng máy tính cũng như cấu hình PC. Đặc biệt, khi mua linh phụ kiện để tự lắp đặt với cấu hình cao sẽ luôn mất một khoản chi phí khá lớn. Như vậy, tùy thuộc vào quy mô của phòng máy, bạn cần phải mua số lượng máy tính sao cho phù hợp nhất để lắp đặt. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sở hữu cấu hình cao thì chi phí càng lớn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đầu tư vào chuột, keyboard bàn phím chính hãng 100%, tai nghe chất lượng để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Tìm hiểu những khoản chi khi mở phòng cyber game chuyên nghiệp
Chi phí thiết kế không gian nội thất bắt mắt cho quán net

Chi phí thiết kế không gian nội thất bắt mắt cho quán net

Không gian hiện đại, sang trọng và sạch sẽ sẽ luôn là yếu tố cốt lõi để thu hút được sự chú ý của quý khách hàng. Do vậy, bạn cần thiết kế phòng net đẹp và bắt mắt nhất, cũng như độ thông thoáng và mát mẻ lý tưởng.

Bởi ngày nay, game thủ Việt sẽ ngồi nhiều giờ liền để chơi game, nên các chủ phòng net cần phải chú ý lựa chọn những mẫu bàn ghế êm ái và thoải mái nhất có thể. Khi đó, các loại ghế chân quỳ hiện đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Đây cũng được coi là yếu tố mang đến sự thành công tuyệt đối khi mở phòng Cyber game.

Trang bị thiết bị hiện đại cho phòng net

Ngoài việc mất thêm một khoản chi phí đầu tư vào hệ thống máy tính, bạn cũng cần chi thật mạnh tay vào hệ thống trang thiết bị như: hệ thống chiếu sáng, quạt trần, điều hòa,… Bởi những phòng cyber game chuyên nghiệp đẳng cấp và hiện đại cần hội tụ đầy đủ các thiết bị này để đáp ứng nhu cầu giải trí của mỗi quý khách hàng. Từ đó, phòng net nhà bạn mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi game thủ để nhận được sự đánh giá cao và tích cực nhất.

Tìm hiểu những khoản chi khi mở phòng cyber game chuyên nghiệp
Chi phí thuê mặt bằng, tiền mạng, điện nước

Chi phí thuê mặt bằng, tiền mạng và điện nước sử dụng

Hạng mục cuối cùng nằm trong các khoản chi phí mở phòng cyber game mà bạn cần quan tâm hàng đầu đó chính là chi phí thuê nhà, tiền mạng và tiền điện nước hàng tháng. Nếu bạn không có nhà riêng để lắp đặt phòng net thì sẽ cần thuê nhà để kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán và cân đối các khoản chi phải chi trả hàng tháng cho tối ưu nhất, cụ thể là tiền điện, mạng và nước hàng tháng.

Như vậy, bên cạnh những khoản chi phí ở trên, nếu tiệm net nhà bạn kinh doanh quy mô lớn và không có sẵn nguồn nhân lực sẽ phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để thuê nhân viên phục vụ. Vậy nên bạn cần phải chi tiêu sao cho phù hợp trước khi bắt đầu mở quán net để mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận tốt nhất.

Trên đây là một số khoản chi phí mở phòng cyber game mà các chủ đầu tư cần nắm vững, sẽ giúp bạn nắm bắt thêm một số thông tin cần thiết cũng như dự kiến được thời gian hoàn vốn đầu tư trong bao lâu. Và đừng quên liên hệ ngay với 24h Computer nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến lĩnh vực kinh doanh game net. Chúc bạn xây dựng một bản kế hoạch và kinh doanh phòng net siêu lợi nhuận!

 >>> Tham khảo thêm: Bật mí cách thiết kế phòng game 30 máy ấn tượng, thu hút
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn