Cá nhân hóa mô hình kinh doanh game net có điểm gì đặc sắc

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh doanh game net đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc game thủ lui tới các tiệm net ưa thích để chơi game không chỉ đơn giản là để thỏa mãn niềm đam mê gaming của mình. Mà phần nào còn thể hiện cá tính qua việc lựa chọn phòng net hợp gu với bản thân. Chính vì lẽ đó, hiện nay đa số những chủ tiệm net đã và đang làm việc với 24h Computer đã lựa chọn mô hình cá nhân hóa phòng game để kinh doanh. Vậy mô hình cá nhân hóa phòng game có điểm gì đặc sắc, hãy để 24h Computer https://lapdatphonggame24h.vn/ thuyết phục bạn qua bài viết này!

>>> Có thể bạn quan tâm
Cá nhân hóa mô hình kinh doanh game net có điểm gì đặc sắc
Cá nhân hoá mô hình kinh doanh game net có điểm gì đặc sắc

Điểm mạnh vượt trội của mô hình các nhân hóa phòng game

Lợi thế đầu tiên và cũng dễ dàng nhận thấy nhất từ việc cá nhân hóa phòng game của bạn chính là khả năng tạo ra sự khác biệt rõ nét so với các phòng game khác trong cùng khu vực kinh doanh. Bởi trong thời buổi này một phòng net chỉ cấu hình cao không thể nào cạnh tranh được với những phòng cyber chuyên nghiệp nếu không có tố chất riêng.

Như vậy, một phòng game sau khi được cá nhân hóa dựa theo ý tưởng và mục đích của cá nhân sẽ tạo dựng cho phòng máy một không gian gaming độc đáo, mới mẻ nhằm thu hút những thành phần game thủ cá tính một cách dễ dàng hơn. Từ đó, góp phần giúp cho quá trình kinh doanh thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Mô hình cá nhân hóa được 24h Computer thực hiện như thế nào?

Sau khi quý khách hàng đã xác định được nhu cầu cá nhân hóa cho phòng game của mình, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với quý khách hàng và thu thập một số ý kiến phản hồi của họ. Từ đó chọn lọc và đề xuất, gợi ý cho những mẫu thiết kế phòng game, phong cách mà quý khách hàng cảm thấy vừa ý nhất.

Tiếp theo, bằng việc sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến và hiện đại, 24h Computer sẽ giúp quý khách hàng hình dung ra được phòng game nhà mình sau khi đã được cá nhân hóa bằng những bản vẽ 3D chi tiết, cùng với những bản thiết kế về nội thất, trang trí và lắp đặt.

Cá nhân hóa mô hình kinh doanh game net có điểm gì đặc sắc
Mô hình cá nhân hoá được 24h Computer thực hiện như thế nào? 

Như vậy, 24h Computer sẽ tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi tích cực của chủ phòng game trong khoản thời gian này và chỉnh sửa lại bản thiết kế cho vừa ý với quý khách hàng. Sau khi cả 2 bên đã thống nhất về 1 bản thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra khoản dự toán chi phí cần thiết và tiến hành thi công lắp đặt phòng net.

Trên thực tế hiện nay, đa phần các dự án theo mô hình kinh doanh phòng game cá nhân hóa 24h Computer đều được triển khai theo các bước từ A - Z, cụ thể như:
  • Tư vấn thiết kế - kinh doanh, khảo sát địa điểm mở tiệm net
  • Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, đo đạc, phân tích địa chất của công trình.
  • Lên bản vẽ thiết kế nội thất, bộ nhận diện thương hiệu
  • Lập bản kế hoạch kinh doanh bài bản, chiến dịch Marketing thu hút khách hàng
  • Song song đó, 24h Computer bắt đầu thi công, hoàn thiện phòng máy và hướng dẫn cụ thể quy trình phục vụ, quản lý và vận hành phòng máy.
  • Thực hiện chiến dịch truyền thông tiệm net trên Fanpage/Website riêng của phòng máy, tất cả các kênh Marketing của 24h Computer, các kênh báo chí/truyền thông uy tín.
  • Tổ chức khai trương và hướng dẫn quy trình vận hành demo cho phòng máy.

Khám phá một số mô hình cá nhân hóa phòng game tiêu biểu nhất

Lấy nguồn cảm hứng từ nền văn hóa

Bạn hoàn toàn có thể lấy nguồn cảm hứng và ý tưởng thiết kế phòng game từ các nước Phương Đông như: Ai Cập, Ấn Độ, Nhật Bản, Hy Lạp hay thậm chí là Mây cổ đại đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều loại hình văn hóa – kinh doanh game net. Và trong lĩnh vực kinh doanh tiệm net, các mô hình cá nhân hóa sẽ dựa theo những nền văn hóa này cũng hiện hữu khá nhiều.

Cá nhân hóa mô hình kinh doanh game net có điểm gì đặc sắc
Lấy nguồn cảm hứng từ hình tượng kinh điển

Lấy nguồn cảm hứng từ hình tượng kinh điển

Những nhân vật siêu anh hùng trong điện ảnh Marvel, DC,… các nhân vật trong những bộ truyện tranh, phim hoạt hình phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên và nhân vật trong các trò chơi được game thủ ưa chuộng, yêu thích cũng thường là những nguồn cảm hứng mà nhiều chủ phòng game đã tìm hiểu.

Lấy ý tưởng từ phim viễn cảnh – giả tưởng – khoa học

Hiện tại, cá nhân hóa mô hình kinh doanh rất dễ áp dụng vào thực tế, đối với những nhà đầu có trí tưởng tượng phong phú thường hay lựa chọn khung cảnh từ một bộ phim hoặc một cốt truyện giả tưởng hấp dẫn cuốn hút nào đó để thể hiện. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế này cũng khiến cho cộng đồng game thủ có thể thoải mái tưởng tượng và hòa mình vào thế giới gaming đẳng cấp.

Như vậy, mô hình kinh doanh nào cũng cần phải có sự đầu tư nghiêm túc để mang lại hiệu quả cao. Với những lợi ích mà hình thức kinh doanh này mang lại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề tại 24h Computer sẽ nỗ lực hết mình để khiến cho phòng game nhà bạn trở nên đặc sắc, không đụng hàng và tạo ra những trải nghiệm vô cùng mới lại đối với cộng đồng game thủ. Từ đó, giúp tiệm net nhà bạn thu hút được người chơi, qua đó gia tăng hiệu quả kinh doanh.
 
>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu những khoản chi khi mở phòng cyber game chuyên nghiệp
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn