Những điều bạn nên biết về dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói

Để đầu tư mở quán net thì các chủ đầu tư cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Nếu như bạn không tìm được đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín thì sẽ khiến cho bạn mất khoản chi phí nhiều hơn. Dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối ưu chi phí đầu tư không những thế đơn vị còn đưa ra cho bạn những chiêu thức kinh doanh lành mạnh và thu hút khách hàng đến với phòng game nhiều hơn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói, mời các bạn hãy cùng 24h Computer tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Những điều bạn nên biết về dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói
Những điều bạn nên biết về dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói

Khái niệm lắp đặt phòng game trọn gói là gì?

Lắp đặt phòng game trọn gói là một dịch vụ mà đơn vị lắp đặt cung cấp để giúp các nhà đầu tư không phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được một phòng game chất lượng.

Hay chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là chỉ cần xác định được số ngân sách có thể đầu tư cho phòng game là bao nhiêu. Sau đó sẽ thuê đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói chuyên nghiệp và họ sẽ giúp bạn từ A-Z từ lên ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh, lắp đặt phòng game chất lượng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích đạt được khi sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói

Trong lĩnh vực kinh doanh phòng game dù là quy mô lớn hay quy mô nhỏ thì bạn đều phải trải qua nhiều giai đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế, thi công, cho đến lắp đặt để cho quán net đi vào hoạt động hiệu quả. Quá trình này thường sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, đặc biệt là những người ít kinh nghiệm hoặc mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh game net này.

Chính vì thế, giải pháp lắp đặt phòng game trọn gói được đánh giá là sự lựa chọn thông minh của các chủ phòng game hiện nay.

Tối ưu chi phí và thời gian lắp đặt

Thay vì phải tự mình lên kế hoạch triển khai tất cả mọi công việc như tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, lên ý tưởng thiết kế, thi công, trang trí, chọn cấu hình, dự toán chi phí đầu tư...Thì tất cả các công việc này sẽ được đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết, toàn bộ các khoản phải trả 1 lần. Từ đó giúp bạn dự trù được chính xác nguồn vốn đầu tư, cũng như thời gian tiệm net vận hành như dự định. Để tránh bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt, đảm bảo sự yên tâm trong quá trình kinh doanh và phục vụ game thủ tốt nhất.

Những điều bạn nên biết về dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói
Những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói

An tâm về chất lượng phòng máy

Chất lượng phòng máy chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh game net. Nếu như bạn ham của rẻ, tự mua các linh kiện về tự lắp đặt thì phòng máy nhà bạn rất dễ gặp phải một số trục trặc trong quá trình vận hành. Cấu hình phòng net không phù hợp hay quá cũ sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người chơi, linh kiện không được bảo hành, thường xuyên hỏng hóc. Trong khi đó, bạn lại là người không có nhiều kinh nghiệm vệ phần cứng để kịp thời khắc phục các sự cố...Những vấn đề khiến cho phòng game nhà bạn ngày càng trở nên vắng khách hơn.

Ngược lại, khi bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công phòng game trọn gói uy tín thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết:
 • Cấu hình khoẻ, mượt có thể chiến tốt các tựa game thịnh hành
 • Các sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng 100%
 • Được bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Được hỗ trợ 24/7
 • Có giá cạnh tranh trên thị trường
Đảm bảo cho phòng máy nhà bạn hoạt động ổn định và đáp ứng được tốt các nhu cầu của người chơi.

Hạn chế các rủi ro trong quá trình kinh doanh phòng game

Đơn vị lắp đặt phòng game chuyên nghiệp không chỉ có nhiều kinh nghiệm mà còn có kỹ năng chuyên môn trong từng hoạt động của quán như quản lý thu chi, nhân viên, marketing, tổ chức giải đấu, sự kiện….Cho nên, sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn vận hành phòng máy đạt hiệu quả nhất, hạn chế được những rủi ro gặp phải trong quá trình kinh doanh.

Những điều bạn nên biết về dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói
Quy trình lắp đặt phòng game trọn gói

Quy trình lắp đặt phòng game trọn gói

Quy trình lắp đặt phòng game trọn gói sẽ bao gồm các giai đoạn sau:
 • Tư vấn, xây dựng kế hoạch kinh doanh cụ thể từ khảo sát địa điểm, xác định khách hàng mục tiêu, tư vấn mô hình kinh doanh đến dự toán chi phí đầu tư
 • Tư vấn thiết kế phòng game
 • Tư vấn thi công trang trí nội thất phòng game
 • Lắp đặt phòng game
 • Đồng hành và hỗ trợ trong quá trình kinh doanh
 • Bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp phòng game
Mỗi một đơn vị lắp đặt phòng game sẽ có những chính sách cũng như kế hoạch triển khai riêng. Cho nên, bạn cần phải lựa chọn đúng đơn vị đồng hành chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình lắp đặt và vận hành quán net một cách hiệu quả nhất.

24h Computer là đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Luôn tự tin đồng hành cùng với các chủ đầu tư trên mọi nẻo đường kinh doanh game net. Cam kết xây dựng cho các chủ đầu tư một phòng game như ý đạt chất lượng cao cùng với những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

>>>Tham khảo thêm: Điểm tên top 10 game hành động-bắn súng-nhập vai miễn phí hay nhất 2021
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn